Kiến thức spa

HỌC SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

Hiện nay, nghề Spa được đánh giá là một trong những ngành Hot “hái ra tiền” rất hấp dẫn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn là người có đam mê và ước mơ với nghề Spa thì chắc chắn sẽ mang lại cơ hội lớn cho tương lai nghề nghiệp của bạn. Vậy học spa ở đâu tốt nhất tại tphcm

Bài viết xem thêm:

Học Spa Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

HỌC SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ ngành nghề nào, để đạt được sự thành công trong nghề nghiệp thì việc có những bước đi đầu tiên tạo nền móng vững chắc là vô cũng quan trọng. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải tìm những trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp để theo học. Vậy học spa ở đâu tốt nhất tại tphcm để đảm bảo chất lượng nhất?

HỌC SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạp Spa chuyên nghiệp, nhưng làm sao để chọn được nơi học uy tín, chất lượng cao thì không phải ai cũng tìm được. Đã có không ít trường hợp học viên đăng ký học ở một số trung tâm sau đó lại bỏ ngang do chất lượng đào tạo kém, không đáp ứng các tiêu chí ban đầu đề ra,…Vì vậy, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin địa chỉ trung tâm đào tạo Spa trước khi theo học để tránh “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, khi chọn trung tâm học Spa bạn nên lựa chọn các trung tâm đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Trong quá trình thực hành được tiếp xúc với khách hàng trực tiếp, hạn chế dùng ma-nơ-canh.
  • Được các giảng viên hướng dẫn sử dụng các dụng cụ máy móc công nghệ cao.
  • Được hướng dẫn sử dụng những mỹ phẩm spa đúng cách, biết cách phân biệt được các mỹ phẩm độc hại, corticoid.
  • Trong chương trình học được đào tạo cách quản lý spa cơ bản như: setup phòng, nhân viên, lương,…
  • Được cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo được các kỹ năng chuyên sâu. Đồng thời, đảm bảo học xong có thể làm việc được tại các spa với mức thu nhập cao.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ mình sẽ được học gì trong khóa học. Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn những trung tâm Spa tổng hợp các chương trình dạy, phù hợp với thời đại cùng nhiều chuyên ngành như: Khóa học chăm sóc da, khóa học massage, quản lý spa,…như vậy mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú, kiến thức hữu ích cho bạn.

Vậy, tại sao nên chọn trung tâm Võ Dung Spa School?

Công ty TNHH Võ Dung Spa được thành lập từ ngày 24/10/2006, với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực như: Đào tạo Spa; Tư vấn thành lập Spa; Phân phối sản phẩm Spa. Do vậy, Võ Dung Spa chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để theo học các lớp về Spa – Chăm sóc sắc đẹp.

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng, cải tiến kỹ thuật và nâng cao sự đa dạng ngành sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề vững vàng để làm việc tại các Spa hoặc thành lập trung tâm Spa riêng cho mình.

Không chỉ vậy, Võ Dung Spa là nơi hội tụ nhiều giảng viên, kỹ thuật viên, huấn luyện viên chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Spa chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức và sự thích thú cho học viên trong từng khóa học.

Hãy truy cập ngay vào trang web https://vodungspa.com để tìm hiểu thêm về các khóa học.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trụ sở chính tại: 173/20 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình.

Đối tác
Đăng ký nhận tin

Nhận ngay những thông tin chiêu sinh và nhiều ưu đãi

Đăng ký tư vấn
Tư vấn